CÔNG TY TNHH TM-CN-XD ĐIỆN HÒA PHÁT

Giải pháp điện năng lượng mặt trời nối lưới

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới đại khái có thể hiểu như sau: điện năng lượng thu được từ tấm pin (Solar Panel) là điện 1 chiều, qua bộ hòa lưới (inverter), có chức năng đổi từ điện DC – AC cùng pha cùng tần số với điện lưới, sau đó hệ thống sẽ hòa chung với điện lưới quốc gia. Hệ thống này không cần dùng ắc quy.

  • Khi công suất hòa lưới bằng công suất tải thì tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ pin mặt trời.
  • Khi công suất tải tiêu thụ lớn hơn công suất hòa lưới thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào. Buổi tối sẽ dùng nguyên điện từ mạng lưới điện nhà nước vì không có ánh nắng mặt trời.

Thời gian hoàn vốn:

Thông thường thì hoàn vốn  3-4 năm/điện kinh doanh,5-6 năm /điện sản xuất, 4-5 năm /điện sinh hoạt , vì pin năng lượng mặt trời hiện tại giá củng hợp lý và hện tại đã có dự thảo hỗ trợ 2086 đ/kwh điện năng lượng mặt trời, tấm pin thì bảo hành tới 25 -30 năm.

GỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU HPE

Logo là sự cách điệu hòa quyện ba chữ H-P-E biểu hiện cốt lõi về tầm nhìn-sứ mệnh phát triển, tinh thần đoàn kết và vị thế trên thương trường. Hình tròn đỏ nổi trên nền chữ HPE tượng trưng cho nguồn năng lượng điện vô tận thể hiện cho sự tỏa sáng, soi đường, mở lối thành công. Đường cong bán nguyệt của chữ E kết hợp với phần cong của chữ P như hình tượng đôi bàn tay rẽ quạt thể hiện cho sự đón nhận, đổi mới phát triển và mở ra những bước tiến trên bước đường thành công...

 Chử Hòa Phát electric đơn giản chắc khỏe thể hiện sức mạnh vững chãi.

Logo sử dụng 2 màu :

-Màu xanh phát triển,đoàn kết

- Màu cam đỏ vững chắc ,thành công

Tổng hòa các ý tưởng trên tạo nên Logo Hòa Phát mang ngôn ngữ đồ họa cô đọng,truyền tải thông điệp,dể hiểu,ấn tượng và đi vào tiền thức khách hàng.Đặt nền móng cho thương hiệu phát triển bền vững.

Slogan "Chất lượng làm niềm tin"

Là một lời cam kết quyết định đến phương hướng kinh doanh của công ty Hòa Phát đến với quý khách hàng.

tin mới

công trình dự án mới

  • TRUNG TÂM ĐA KHOA AN NHIÊN
  • NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI HÒA BÌNH
  • BIỆT THỰ NGUYỄN THÔNG